• มีเพศสัมพันธ์ แล้วหลั่งใน ไม่ได้กินยาคุม จำไม่ได้ประจำเดือนจะมาวันไหน จะท้องไหม

  •  แตง อ่อน.
    สมาชิก
    มีพสพ วันที่21.มิถุนาแล้วหลั่งใน ผ่านมาอาทิตกว่าเเล้วค่ะ แต่ไม่ได้กินยาคุม มีสิทธื์ท้องไหมคะ แล้วเดือนนี้ก็ไม่เเน่ใจว่าปจดมาวันไหน ตอนนี้ไม่พร้อมมีลุกจริงๆคะ ควรทำไงดีคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ แตง อ่อน

    แนะนำให้ตรวจทดสอบการตั้งครรภ์ หลังการมีเพศสัมพันธ์ครั้งสุดท้ายประมาณ 2 สัปดาห์นะคะ หากทดสอบแล้วพบว่าไม่ตั้งครรภ์ ให้รอดูประจำเดือนค่ะ

    หากประจำเดือนยังไม่มา หลังจากนั้นให้ทดสอบอีก 1 สัปดาห์หลังจากการทดสอบครั้งแรก

    หากทดสอบการตั้งครรภ์ทั้ง 2ครั้งพบว่า ไม่ตั้งครรภ์ แสดงถึงว่าไม่ได้เกิดการตั้งครรภ์จริงๆค่ะ