• มีเพศสัมพันธ์สอดใส่แต่ไม่สวมถุง มีอะไรกันไม่กี่ที แล้วนำมาแตกด้านนอก สามารถท้องได้ไหม

  •  Sojirat Jakeaw
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ ถ้าคนเรามีอะไรกันเเบบสอดใส่แต่ไม่สวมถุง มีอะไรกันไม่กี่ที แล้วนำมาแตกด้านนอก สามารถท้องได้ไหมคะ กี่เปอร์เซ็น ควรทำอย่างไรบ้าง ผ่านมาประมาน 7 วันเเล้วค่ะ

    สวัสดีครับ คุณ Sijirat

    การป้องกันการตั้งครรภ์โดยมาหลั่งภายนอก มีโอกาสท้อง ได้ 27 % ครับ ควรไปตรวจการตั้งครรภ์ก่อนว่าท้องหรือไม่ครับ เพราะผ่านมา 7 วัน ถ้ามีการปฏิสนธิแล้วจะไปเกาะในมดลูกและให้Hormone ออกมาให้ตรวจเจอแล้ว

    ถ้าท้องควรรีบไปปรึกษาแพทย์เพื่อให้ยาช่วยให้ไม่ท้องได้ครับ ถ้าเป็นระยะอ่อนๆ