• มีการใช้ยาคุมกำเนิดแบบฉุกเฉินมีเพศสัมพันธ์แบบไม่สอดใส่ มีปัญหาเรื่องท้องอืด ขมปากเป็นอะไร

  •  abt30
    สมาชิก
    จากรอบที่แล้วที่บอกว่าเดือนเมษาปจด.มาวันที3-8มีเพศสัมพันธ์วันที18เม.ษ ช่วงบ่ายไม่เชิงสอดใส่ (ใส่แค่ช่วงปลายของฝ่ายชายไม่ถึง5วิตอนนั้นยังไม่ได้ใสถุงยางอนามัย) และก็มีใส่แค่ช่วงปลายขอบฝ่ายชายเหมือนเดิมแต่ใส่ถุงยางแล้ว หลั่งนอกไม่ใกล้บริเวณปากมดลูก วันที่19กินยาคมฉุกเฉินช่วงเที่ยงปจด.เดือนพ.ค.ควรจะมาวันที่4แต่เลือนไปวันที6มีปจด.ตั้งแต่6-9แต่น้อยกว่าปกติ ตลอดเดือนพ.คซื้อที่ตรวจครรภ์โดยใช้ปัสสาวะมาตรวจตลอด นับตั้งแต่วันที่4 พ.ค. โดยแต่ละอันห่างกัน2-7วัน และทุกอันขึ้นว่าไม่ท้องตรวจล่าสุดเมือวันที1 มิ.ย. ที่ผ่านมาก็ขึนว่าไม่ท้อง และเมื่อวันที่3 มิ.ย. มีประจำเดือนมาค่ะ และคิดว่าปรกติกว่าเมื่อเดือนพ.ค. มามากกว่าเดือนนั้นเท่าตัว ปจด.มาวันที่ 3-6 มิ.ย. และได้ตรวจการตั้งครรภ์โดยใช้ปัสสาวะไปอีกรอบเพื่อความมั่นใจเมื่อ วันที่7และ9มิ.ย. ใช้ปัสสาวะแรกของวันด้วยค่ะ ผลขึ้นว่าไม่ท้อง อยากทราบว่ามันใจได้หรือยังคะว่าไม่ท้อง ค่อนข้างยังกังวลอยู่นิดหน่อยเนื่องจากอ่านในอินเตอร์เน็ตว่าคนท้องบางคนยังมีประจำเดือนอยู่เลย และปัจจุบันก็ยังมีอาการท้องอืดและท้องผูกอยู่หน่อยๆค่ะ น้ำหนักลง และมีอาการขมปากด้วยค่ะ อยากทราบว่าเป็นอะไรกันแน่คะ

     สวัสดีคะคุณ abc30

    จากประวัติข้างต้น ไม่มีการตั้งครรภ์ค่ะ เนื่องจากการมีเพศสัมพันธ์ไม่ได้มีผลต่อการที่ไข่กับอสุจิจะมาพบกันค่ะ

    และได้ใช้ยาคุมกำเนิดแบบฉุกเฉินและมีเรื่องของการมีเลือดออกหรือประจำเดือนหลังใช้ยาแล้วค่ะ

    ตอนนี้รอบเดือนกลับมาปรกติแล้วค่ะ

    ดังนั้นแนะนำว่าควรจะปรึกษาแพทย์เรื่องการคุมกำเนิดแบบชั่วคราวที่มีประสิทธิภาพค่ะ

    abt30  abt30
    สมาชิก
    อยากทราบค่ะว่าแล้วอาการขมปากเกิดขึ้นจากอะไนได้บ้างคะ