• ถ้าใส่ถุงยางทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์ จะป้องกันหูดหงอนไก่ติดช่องคลอดได้ไหม

  •  Niracha Somjai
    สมาชิก
    ถ้าใส่ถุงยางอนามัยทุกครั้งที่มีพสพ.จะเป็นหูดหงอนไก่ในช่องคลอดได้ไหมคะ

    คุณ Niracha

    ถ้าใส่ถุงยางได้ถูกวิธี ไม่มีการสอดใส่แล้วมาใส่ภายหลัง ถุงไม่ขาดไม่รั่ว ก็จะสามารถป้องกันหูดหงอนไก่ได้ครับ