• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง เสร็จแล้วเอาอวัยวะเพศชายไปโดนอวัยวะเพศหญิง มีโอกาสท้องไหม

  •  Attaphon Asanasuwan
    สมาชิก
    คือมีอะไรกะเเฟนใส่ถุงยางตลอดการมีเพศสัมพันธ์เเต่พอเสร็จหลั่งใส่ปากหละงจากนั้นสักจากนั้นสัก2-3นาทีเเฟนเอาของเธอมาโดนของผมเเต่ไม่เข้าเดต่ๆม่ได้สอดใส่อยู่เเถวๆปากช่องคลอด มีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Attaphon Asanasuwan,

                           การมีเพศสัมพันธ์โดยใช้ถุงยางอนามัยป้องกันนั้น ไม่สามารถช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้ 100% โดยจะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2%-18%

                           ส่วนการที่ฝ่ายหญิง นำอวัยวะเพศมาสัมผัสโดนอวัยวะเพศชาย ที่ได้หลั่งน้ำอสุจิไปแล้ว หากโดนปากช่องคลอด ก็อาจมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ แต่ก็ถือว่าน้อยมากมาก เพราะปริมาณอสุจิที่มีไม่มากค่ะ

                            หากจะมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ และกังวลเรื่องการตั้งครรภ์ ก็ควรใช้วิธีคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพสูง เช่น ยาเม็ดคุมกำเนิด ยาฉีดคุมกำเนิด แผ่นแปะคุมกำเนิด เป็นต้น ซึ่งจะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้มากกว่า 99% ค่ะ