• หลังมีเพศสัมพันธ์ 1-2 วัน มีตกขาวสีขาวขุ่น ไม่แสบไม่คัน ปกติไหม จะท้องไหม

  •  sasinaaaaaaaaa
    สมาชิก
    หลังมีเพศสัมพันธ์1-2วัน วันนี้วันที่3แล้วค่ะ มีตกขาวสีขาวขุ่น เหนียว ไม่แสบไม่คัน ถือว่าปกติมั้ยคะ มีเพศสัมพันธ์กับแฟน 2 ครั้ง ไม่ใส่ถุง หลั่งนอกทุกครั้งค่ะ ปกติปจดจะมาวันที่21ค่ะ แต่เป็นคนที่ปจดมาไม่ปกติค่ะ มีโอกาสท้องมั้ยคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ sasinaaaaaaaaa,

                       ตกขาวสีขาวขุ่นที่ออกมา หากไม่ได้มีกลิ่นเหม็นผิดปกติ ไม่ได้มีแสบหรือคันช่องคลอดร่วม ไม่ได้มีปวดท้องน้อยร่วม ก็ถือเป็นตกขาวที่ปกติดีค่ะ และการที่มีตกขาวหลังจากที่มีเพศสัมพันธ์ไป 1-2 วัน ไม่ได้เป็นการบอกว่าจะมีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นแต่อย่างใด ทั้งนี้ ตกขาวที่ออกมา อาจเป็นอาการก่อนการมีประจำเดือนมาก็ได้ เนื่องจากเข้าใกล้วันที่ประจำเดือนจะมาค่ะ

                      อย่างไรก็ตาม หากหลังจากที่มีเพศสัมพันธ์ไปแล้ว 2 สัปดาห์ หากยังไม่มีประจำเดือนมา ก็ควรตรวจหาการตั้งครรภ์ดูค่ะ