• อวัยวะเพศชายโดนแค่ภายนอกของอวัยวะเพศหญฺิง จะทำให้เกิดการท้องได้ไหม

  •  Na-eem Malikunsalam
    สมาชิก

    ถ้าหากอวัยวะเพศชายโดนแค่ภายนอกของอวัยวะเพศหญฺิง จะทำให้เกิดการท้องได้มั้ยครับ

    คุณ Na-eem

    ต้องเรียนให้ทราบก่อนว่ากระบวนการตั้งครรภ์นั้นจำเป็นอาศัย เชืออสุจิ ผสมกับไข่ แล้วไปฝังตัวเป็นตัวอ่อนของมดลูก ถ้าขาดอย่างใดอย่างหนึ่งคงท้องไม่ได้ครับ

    ดังนั้นถ้าอวัยวะเพศชายเพียงแต่โดนไม่มีการหลั่งไม่มีการสอดใส่ คงไม่สามารถทำให้ท้องได้ครับ