• มีเพศสัมพันธ์หลังเป็นประจำเดือน 2-3วัน ไม่ใส่ถุงยาง ไม่เสร็จ มีโอกาสท้องไหม

  •  clean
    สมาชิก

    มีเพศสัมพันธ์หลังเป็นประจำเดือน2-3วัน ไม่ได้ใส่ถุง ไม่เสร็จจะมีโอกาสท้องมั้ยคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Clean,

                          หากนับจากวันแรกที่มีประจำเดือนมา (ไม่ใช่วันที่ประจำเดือนหมด) จนถึงวันที่มีเพศสัมพันธ์ หากนับได้ไม่เกิน 7 วัน ถือว่ายังอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นมีน้อยมาก แต่หากเลย 7 วันไปแล้ว โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นมีได้ อย่างไรก็ตาม หากยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ