• มีเพศสัมพันธ์หลังประจำเดือนหมด จะท้องหรือไม่ ไม่ได้ทานยาคุม

  •  Sasina Wachum
    สมาชิก
    หนูมีอะไรกันกับแฟนเเล้วแตกในหลังจากพึ่งหายจากประจำเดือนได้1วันเเล้วไม่ได้ท่านยาคุมจะท้องมั้ยึะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Sasina Wachum

    จากที่เล่ามา ในขณะช่วงที่มีประจำเดือน จะไม่ใช่ช่วงเวลาที่ไข่ค่ะ

    และโดยทั่วไป หากประจำเดือนมาสม่ำเสมอ ช่วงเวลา 7วันแรกของรอบเดือน จะถือว่าเป็นวันปลอดภัย ที่โอกาสจะเกิดการตั้งครรภ์น้อยนะคะ

    จากที่สอบถาม จึงคิดว่า โอกาสเกิดการตั้งครรภ์น้อยนะคะ  แนะนำให้รอดูประจำเดือนรอบต่อไปก่อนนะคะ หากขาดประจำเดือน จึงทดสอบการตั้งครรภ์ดูนะคะ