• ประจำเดือนเลื่อมาเกือบอาทิตย์แล้ว คัดเต้านม ปวดหัว จะท้องไหม กี่วันถึงตรวจการตั้งครรภ์ได้

  •  Rainbowww
    สมาชิก

    สอบถามค่ะ เดือนที่แล้วประจำเดือนหนูมาวันที่ 10-13 สิงหาคม มีเพศสัมพันธุ์วันที่ 25 สิงหา ปกติส่วนมากรอบเดือนหนูจะประมาณ 27-30 วัน แต่นี่ 33 วันแล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ เริ่มมีอาการคัดหน้าอกมาประมาณ 5 วันแล้ว เจ็บๆ หน่วงๆท้องน้อยเหมือนประจำเดือนจะมา มีตกขาวเล็กน้อย ปวดหัวบ่อยๆ เมื่อเช้าตอนตื่นนอนก่อมึนๆหัวค่ะ แต่ก่อไม่มีวี่แววว่าประจำเดือนจะมาเลยค่ะ อยากทราบว่า หนูจะท้องไหมคะ แล้วกี่วันถึงจะตรวจตั้งครรภ์ได้

    สวัสดีครับ คุณ Rainbowwww

    อาการของคุณอาจจะชี้ไปทางตั้งท้องก็ได้ครับ  ลองซื้อชุดตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจเองครับ  ตรวจได้ตั้งแต่ วันที่ 5 เป็นต้นไป แต่ต้องเอาปัสสาวะตอนตื่นนอน จะได้ผลดีเพราะมีปริมาณฮอร์โมนสูง ความแม่นยำ ประมาณ 98% ครับ