• ฝ่ายชายใส่บ๊อกเซอร์ แล้วสอดใส่อวัยวะเพศเข้าช่องคลอด ไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิ จะท้องไหม

  •  poopp
    สมาชิก

    พอดีผมใส่แค่บ้อกเซอร์ ส่วนแฟนไม่ใส่อะไรเลยเราถูๆไถกันแปปเดียวแล้วฝ่ายแฟนสาวผมเอาอวัยวะผมสอดใส่เข้าน้องสาวของเธอไปแค่นิดนึงแล้วก็เอาออกมา ไม่มีน้ำหล่อลื่นและไม่หลั่งในขณะที่ทำกันนั้นผมใส่บ้อกเซอร์อยู่ตลอดแบบนี้จะท้องมั้ย กังวลมากเลยครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ poopp,

                          หากมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด โดยที่ยังไม่่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น และยังไม่มีน้ำหล่อลื่นออกมา โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ถือว่าไม่มีค่ะ และไม่จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉินใดๆ ไป

                          หลังจากนี้ หากจะมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ และกังวลเรื่องตั้งครรภ์ ก็ควรใช้วิธีคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพสูง เช่น ยาเม็ดคุมกำเนิด ยาฉีดคุมกำเนิด แผ่นแปะคุมกำเนิด เป็นต้น ซึ่งจะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้มากกว่า 99% ค่ะ