• มีเพศสัมพันธ์ สอดใส่แค่แปบเดียว ประจำเดือนยังไม่มา จะท้องไหม

  •  puvanat
    สมาชิก
    พอดีผมมีอะไรกับแฟนแค่สอดใส่ไปไม่ลึกแค่นิดเดียวประมาณ 3-4 วิก็เอาแล้วไม่ได้มีอะไรต่อ (ไม่ได้สวมถุงยางอนามัย) อยากทราบว่ามีโอกาสมากน้อยแค่ไหนหรอครับ แฟนผมมีประจำเดือนคืนวันที่6 ส่วนมีอะไรตอนคืนวันที่ 20 ของเดือนนั้นครับ ตอนนี้วันนี้ 9 ขอเดือนใหม่แล้วประจำเดือนยังไม่มาจึงกังวัลมากเลยครับ (แฟนผมประจำเดือนมาไม่ค่อยตรงอยู่แล้ว บางครั้งก็ 2 อาทิตย์ที่มาช้า)
    puvanat  puvanat
    สมาชิก
    3-4 วิก็เอาออกแล้ว*

    สวัสดีค่ะ คุณ puvanat,

                           หากมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด แต่ฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอด และยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ ดังนั้น การที่ประจำเดือนยังไม่มา อาจเกิดจากสาเหตุต่างๆ เช่น มีความเครียด ทำงานหนัก ออกกำลังกายมากไป พักผ่อนน้อย อดนอน อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว มีการเจ็บป่วยไม่สบาย เป็นต้น แนะนำควรรอประจำเดือนไปอีกซักระยะ ประจำเดือนก็น่าจะมาในที่สุดค่ะ