• มีเพศสัมพันธ์ สอดใส่เข้าไม่ลึก ไม่ได้หลั่ง จะท้องไหม ประจำเดือนรอบที่แล้วมาวันที่ 9 พ.ค.

  •  jjjggg
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ คือวันนี้มีเพศสัมพันธ์กับเเฟนค่ะ เเต่ว่าไม่ได้สวมถุงยาง ไม่ได้มีการหลั่ง คือสอดใส่ได้เเค่หัวๆไม่ถึงลึกค่ะ เเล้วเจ็บมากในตอนนั้นดิ้นหลุดออกตลอดเลยค่ะ เจ็บมาก พอสอดใส่อีกทีก็เข้าได้เเค่หัวๆไม่ลึกเหมือนเดิมค่ะ เเล้วก็ดิ้นหลุดอีก เข้าไม่ลึก เป็นอย่างนี้3-4ครั้ง เเล้วก็ไม่ทำอีกค่ะ เพราะเจ็บมาก เเบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ เเล้วถ้ามีกี่เปอร์เซ็นต์ แล้วควรทำอย่างไรดีค่ะ กินยาคุมเเบบไหนดีค่ะ กังวลมากๆค่ะ เเต่ใกล้วันที่ประจำเดือนจะมาเเล้ว เดือนที่เเล้วมาวันที่9ค่ะ ช่วยให้คำเเนะนำหน่อยนะค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ jjjggg,

                           หากไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น รวมถึงก่อนหน้าที่จะสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าช่องคลอด ไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อน เช่น จากการช่วยตนเอง โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ ไม่จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉิน

                            นอกจากนี้ หากเป็นคนที่มีรอบเดือนสม่ำเสมอที่ 28-30 วัน การมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 2 มิ.ย. ถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัยหน้า 7 แม้จะมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นก็ถือว่าน้อยมาก

    jjjggg  jjjggg
    สมาชิก
    ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะหมอ เเต่เมื่อวานเเฟนไม่ได้มีการหลั่งอสุจิเลยค่ะ ไม่ได้มีการช่วยตัวเองเลย สอดใส่เลยค่ะ เเล้วพอเจ็บไม่ได้ทำต่อเเฟนก็ไม่ได้มีการหลั่งอสุจิอีกค่ะ
    jjjggg  jjjggg
    สมาชิก
    ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะ คือเมื่อวานเเฟนไม่ได้มีการหลั่งอสุจิ หรือช่วยตัวเองเลยค่ะ สอดใส่ไปเลย เเต่ว่าเข้าไม่ได้ค่ะ ได้เเค่หัวๆจริงๆแล้วดิฉันก็ดิ้นออกตลอด ประกอบกับว่าเจ็บมาก เลยไม่ได้ทำต่อค่ะ หลังจากนั้นแฟนก็ไม่ได้มีการหลั่งอสุจิค่ะ คงไม่ต้องทานยาคุมใช่ไหมค่ะ