• มือเปื้อนอสุจิ แต่ล้างมือด้วยสบู่แล้ว แล้วเอามือมาจับอวัยวะ แบบนี้เสี่ยงตั้งครรภ์ไหม

  •  มะ เหมี่ยว
    สมาชิก
    มือเปื้อนอสุจิแต่ล้างมือด้วยน้ำประปากับสบู่ แต่เพลอเอามือมาจับอวัยวะแบบนี้เสี่ยงการตั้งครรภ์ไหมค่ะ

    คุณ มะเหมี่ยว

    การจะท้องได้ต้องมีอสุจิ เข้าไปในช่องคลอดและผสมกับไข่ในรังไข่ เป็นปฏิสนธิแล้วไปฝังตัวที่มดลูก  กรณีที่มือเปื้อนอสุจิๆ ถ้าอยู่ภายนอกไม่นานก็ตายหมดครับ ไม่สามารถว่ายน้้ำไปหาไข่ได้

    สรุปว่าไม่เสี่ยงการตั้งครรภ์ครับ