• เป็นวัณโรคต่อมน้ำเหลือง หลังกินยารักษาวัณโรคแล้วน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็วมาก เกิดจากอะไร

  • ขอสอบถามหน่อยคะ หมอให้ทานยาวัณโรค..ซึ่งทานแล้วรู้สึกว่าน้ำหนักขึ้นผิดปกติ ซึ่งเราก็ทานแบบปกติ.แต่น้ำหนักขึ้นเร็วมาก อยากทราบว่าที่น้ำหนักขึ้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับตัวยาที่ได้ทานมั้ยค่ะ ทานยาได้14วัน น้ำหนักขึ้น7-8โล