• รอบเดือนคลาดเคลื่อน วันตกไข่จะคลาดเคลื่อนด้วยไหม

  •  Pooh24
    สมาชิก
    ในกรณีที่ประจำเดือนมาไม่ตรงกำหนดเเล้ววันที่ไข่ตกจะคลาดเคลื่อนด้วยมั้ยคะ เเล้วจะอยู่ในช่วงไหนคะ คือว่ารอบเดือนหนูอยู่ที่ประมาณ30วัน เเต่เดือนนี้เลย30วันไปประมาณอาทิตย์นึงค่ะ เเล้ววันที่ตกไข่ของเดือนนี้จะคลาดเคลื่อนมั้ยคะ เเล้วจะอยู่ในช่วงไหนคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Pooh24

    หากรอบเดือนมาไม่ตรงกำหนด จะไม่สามารถนับวันตกไข่ได้เลยค่ะ

    หากรอบเดือนมาตรง และมา 28วัน วันตกไข่จะประมาณวันที่ 14 ของรอบเดือน โดยนับประจำเดือนวันแรกเป็นวันที่ 1ค่ะ

    ดังนั้นจากที่คุณ Pooh24 สอบถามจึงไม่สามารถคาดคะเนได้นะคะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่นะคะ