• อุบัติเหตุมาสามวันแล้วนิ้วหัวแม่เท้านิ้วที่ห้า ลากกับพื้น แผลหายแต่ทำให้นิ้วเป็นสีคล้ำและชาครับ

  • หมอครับผมรถล้มมา3วันแล้ว เท้าข้างซ้ายไปลากกับฟุตบาตเป็นแผลยาวตั้งแต่นิ้วโป้งจนถึงนิ้วก้อย ตอนนี้แผลแห้งแล้ว แต่ทำไมปลายเท้ามันคล้ำๆอะครับ นอนเฉยๆก็ไม่เป็นรัยนะคับพอลุกยืนปุปปลายเท้าจะชาๆ แล้วมันก็เปล่งขึ้นมาคับ เลือดคั่งหรือป่าวคับ ต้องทำงัยคับ