• เป็นกะเทยรับประทานยาคุมจะเอาเชื้อให้พี่สาวพี่สาวจะท้องได้ไหมค่ะ

  •  Sa Been
    สมาชิก
    เป็นกระเทย กินยาคุม จะเอาเชื้อให้พี่สาว เรากินยาคุมแล้วพี่สาวจะท้องได้ไหม

    สวัสดีคะคุณ Sa Been

    ให้ได้ค่ะ เพราะจริงแล้วยังมีการผลิตอสุจิอยู่นะคะ การกินยาคุมกำเนิดเป็นการกดไม่ให้มีฮอร์โมนเพศชายเด่นค่ะ

    แต่ต้องปรึกษาเรื่องการตั้งครรภ์กับแพทย์สูตินรีเวชก่อนนะค่ะ

    เพราะอาจจะต้องเป็นการผสมเทียมค่ะ ก่อนที่จะทำต้องตรวจปริมาณและความแข็งแรงของอสุจิ ก่อนค่ะ