• มีเพศสัมพันธ์กับหญิงบริการ โดยใช้นิ้วสอดใส่ช่องคลอดก่อน แล้วมาใส่ถุงยาง จะมีโอกาสติดเชื้อไหม

  •  Nu Noi Naruk
    สมาชิก
    ผมไปซื้อบริการมา ก่อนหน้าจะมีเพศสัมพันธ์กัน ผมใช้นิ้วสอดใส่ผู้หญิงขายบริการก่อนจะใส่ถุงยางอนามัย อยากทราบว่ามือที่สอดใส่มาจับถุงยางใส่จะมีโอกาสติดเชื้อไหมครับ มีการดูดนมด้วยครับ โอกาสจะติดเชื้อมีมากน้อยเำียงใดครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Nu Noi Naruk,

                        การใช้นิ้วมือสอดใส่เข้าไปในช่องคลอด นิ้วมือย่อมเปื้อนสารคัดหลั่งในช่องคลอด ดังนั้น หากไม่ได้ล้างมือ แล้วนำมือมาจับถุงยางอนามัย สารคัดหลั่งก็อาจเปื้อนถุงยางอนามัยได้ และเมื่อนำถุงยางอนามัยมาสวมใส่ อวัยวะเพศชายก็อาจมีการสัมผัสกับสารคัดหลั่ง และโอกาสในการติดเชื้อโรคต่างๆ เช่น หนองใน ซิฟิลิส HIV ก็อาจเกิดขึ้นได้ แต่ก็ถือว่าไม่มากนักค่ะ อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้ ก็อาจไปตรวจโรคเพื่อหาโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่างๆ ค่ะ

                       ส่วนการดูดเต้านมนั้น หากหัวนมไม่ได้มีบาดแผล ไม่ได้มีน้ำไหลออกมาจากหัวนม ก็ไม่ได้ทำให้ติดเชื้อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่างๆ ค่ะ