• มือเปื้อนน้ำหล่อลื่นฝ่ายชาย แล้วไปจับอวัยวะเพศหญิง จะมีโอกาสท้องไหม

  •  gnitar
    สมาชิก
    หมอครับ พอดีผมกับแฟนไปเล่นน้ำแล้วผมมีอารมณ์น้ำหล่อลืนหรือน้ำใสๆออกมาแล้วผมดันไปจับมันแล้วก็ไปล้างมือไม่กี่นาที่ผมก็เอามือไปจับอวัยญาวะหญิงโดยการช้วยเค้าเค้าจะมีโอกาศตั้งครรณ์ไหมครับ#ผมผึ่งช้วยตัวเองไปเมือวานแต่วันนี้ยังไม่ได้ทำจะเป็นไรไหมครับ
    gnitar  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ gnitar

    หากใช้แค่มือจับอวัยวะเพศหญิงภายนอก แทบจะไม่มีโอกาสทำให้ตั้งครรภ์ เพราะถึงแม้จะมีน้ำอสุจิติดอยู่ก็น่าจะเป็นปริมาณที่น้อย อีกทั้งถ้าอสุจิอยู่ภายนอกร่างกายไม่กี่นามี ก็มักจะตายไปอย่างรวดเร็ว

    แต่ถ้าจะมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่แนะนำการใส่ถุงยางอนามัยเพื่อป้องกันไว้ทุกครั้งนะคะ