• เมาแล้วมีเพศสัมพันธ์ ไม่แน่ใจว่ามีการหลั่งหรือไม่ จะท้องไหม

  •  fongdoo
    สมาชิก
    คือวันนั้นหนูเมามาก ดันไปอะไรกับแฟน แต่ไม่ได้ป้องกัน แฟนเหมือนใกล้จะเสร็จ แต่ไม่เสร็จมั้ง เพราะ เพื่อนดันมาเคาะประตูก่อน เลยรีบใส่เสื้อผ้า แล้วนอนต่อ ไม่ได้ลุกไปทำความสะอาด เพราะ เมาด้วย และคิดว่าแฟนไม่เสร็จ อย่างนี้หนูจะมีโอกาสท้องไหมค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Mee,

                         การมีเพศสัมพันธ์ โดยการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าช่องคลอด ย่อมมีความเสี่ยงที่จะเกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ หากมั่นใจว่าไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิ ก็ไม่น่ามีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นได้ แต่หากไม่มั่นใจว่ามีการหลั่งเกิดขึ้นหรือไม่ แนะนำให้ทานยาคุมฉุกเฉินค่ะ โดยควรทานให้เร็วที่สุดหลังจากที่มีเพศสัมพันธ์ แต่ไม่ควรเกิน 72 ชั่วโมงค่ะ