• หลังทำออรัลเซ็กส์จนเสร็จ แล้วล้างออก หลังจากนั้นสอดใส่แบบไม่ใส่ถุงยาง 2-3 ครั้ง จะทำให้ท้องไหม

  •  Fahzii
    สมาชิก
    ทำให้แฟนเสร็จโดยใช้ปากแล้วแฟนก็ไปล้างออก2รอบแล้วปัสสาวะออก แล้วสอดใส่เข้ามาแบบไม่ใส่ถุง1-2ครั้งแล้วก็เอาออกเลย ตั้งแต่25มค คิดว่าประจำเดือนน่าจะมาตอนสิ้นเดือน แต่ก็ยังไม่มา คิดมากแล้วก็เครียดด้วย 8กพ มีเหมือนสีน้ำตาลออกมานิดนึงแล้วก็มีเลือดออกมาไม่มาก แล้ววันนี้ก็ยังไม่มีเลือดออกเลยค่ะใช่ประจำเดือนมั้ยคะ มีโอกาสที่จะท้องมั้ยคะ

    สวัสดีครับ คุณ Katty

    การมีเพศสัมพันธ์แบบไม่ได้ป้องกัน หากมีการสอดใส่ ก็ยังมีโอกาสที่น้ำหล่อลื่นจะออกมาในระหว่างกิจกรรมทางเพศได้ครับ แม้ว่าจะพยายามดึงออกมาหลั่งนอกก็ตาม ดังนั้น โอกาสทำให้ตั้งครรภ์ก็ยังเป็นไปได้ครับ เพราะตัวอสุจินั้นก็ยังปะปนในน้ำหล่อลื่นได้ ไม่ได้อยู่แต่ในน้ำหลั่งสุดท้ายอย่างเดียว มันจึงสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ในช่องคลอดและภายในอวัยวะภายในของฝ่ายหญิงครับ

    หากต้องการคุมกำเนิดอย่างปลอดภัย แนะนำให้ใช้ถุงยางอนามัย หรือ ยาคุมกำเนิดแบบแผง จะมีประสิทธิภาพมากกว่าครับ  นอกจากนี้ ควรใช้ถุงยางอนามัยในการป้องกัน เพื่อไม่ให้เสี่ยงกับโรคทางเพศสัมพันธ์อื่นๆครับ

    จากที่กล่าวมา เลือดออกมาเพียงเล็กน้อยยังบอกได้ยากว่าเป็นประจำเดือนหรือไม่ครับ เพื่อให้แน่ใจ ขอแนะนำให้ใช้ชุดตรวจการตั้งครรภ์เลย จะดีกว่าครับ

    สวัสดีครับ คุณ Katty

    การมีเพศสัมพันธ์แบบไม่ได้ป้องกัน หากมีการสอดใส่ ก็ยังมีโอกาสที่น้ำหล่อลื่นจะออกมาในระหว่างกิจกรรมทางเพศได้ครับ แม้ว่าจะพยายามดึงออกมาหลั่งนอกก็ตาม ดังนั้น โอกาสทำให้ตั้งครรภ์ก็ยังเป็นไปได้ครับ เพราะตัวอสุจินั้นก็ยังปะปนในน้ำหล่อลื่นได้ ไม่ได้อยู่แต่ในน้ำหลั่งสุดท้ายอย่างเดียว มันจึงสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ในช่องคลอดและภายในอวัยวะภายในของฝ่ายหญิงครับ

    หากต้องการคุมกำเนิดอย่างปลอดภัย แนะนำให้ใช้ถุงยางอนามัย หรือ ยาคุมกำเนิดแบบแผง จะมีประสิทธิภาพมากกว่าครับ  นอกจากนี้ ควรใช้ถุงยางอนามัยในการป้องกัน เพื่อไม่ให้เสี่ยงกับโรคทางเพศสัมพันธ์อื่นๆครับ

    จากที่กล่าวมา เลือดออกมาเพียงเล็กน้อยยังบอกได้ยากว่าเป็นประจำเดือนหรือไม่ครับ เพื่อให้แน่ใจ ขอแนะนำให้ใช้ชุดตรวจการตั้งครรภ์เลย จะดีกว่าครับ