• มีเพศสัมพันธ์ ไม่ได้ใส่ถุงยาง สอดใส่ไม่เกิน 1 นาที จะท้องไหม

  •  Jel youngyou
    สมาชิก
    ผมมีอะไรกับเเฟน โดยไม่ได้ใส่ถุง สอดใส่ไป3-4ครั้ง ไม่เกิน1นาที อยากรู้ว่ามีโอกาสท้องไหม ไม่ได้กินยาคุม ประจำเดือนมาวันที่11 มีอะไรกับเเฟนวันที่22. อยากทราบว่ามีโอกาสท้องไหม

     สวัสดีค่ะ คุณ Jel youngyou,

                        หากประจำเดือนมาวันที่ 11 แล้วมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 22 เท่ากับมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 12 นับจากวันแรกที่มีประจำเดือนมา ถือว่าไม่ได้อยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสในการตั้งครรภ์ย่อมมีได้

                        อย่างไรก็ตาม หากไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ทั้งภายในและภายนอกช่องคลอด รวมถึงก่อนหน้าที่จะสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่ช่องคลอด ไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อน เช่น จากการช่วยตัวเอง โอกาสในกาสตั้งครรภ์ก็จะไม่มีค่ะ