• ตอนเช้าช่วยตัวเองไป 2 ครั้ง ตอนเย็นมีเพศสัมพันธ์โดยการสอดใส่ จะท้องไหม

  •  zaeaPg
    สมาชิก

    แล้วตอนเช้าช่วยตัวเองไป2รอบ ผู้ชายครับที่ช่วย

    มีเพศสัมพันธ์ตอนเย็น มีการสอดใส่ ท้องไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ zaeaPg,

                         หากหลังจากที่มีการช่วยตัวเอง ได้มีการปัสสาวะออกไปแล้ว อสุจิก็ไม่น่ามีการตกค้างอยู่ในท่อปัสสาวะแล้ว ดังนั้น หากแต่สอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด โดยไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                         แต่หากได้สอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด และมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ทั้งภายในหรือภายนอกช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ย่อมมีได้