• มีเพศสัมพันธ์ ไม่ใส่ถุงยาง ไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิ หลังจากนั้นประจำเดือนมาปกติ จะท้องไหม

  •  Dia Teerana
    สมาชิก
    แค่สอดใส่กับแฟนก่อนมาประจำเดือน3วันค่ะ ไม่ได้ใส่ถุงยางนะคะ แต่เอาเข้าเอาออก3-4รอบอ่ะค่ะ ไม่แตกนะคะ เอาเข้าแค่แปบเดียว หลังจากนั้นแระจำเดือนก็มาปกติ แบบนี้ท้องไหมคะกังวลมากเลยค่ะ ช่วยตอบด้วยนะคะขอบคุณค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Dia Teerana,

                         หากมีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่ช่องคลอด แต่ไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ทั้งภายในและภายนอกช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ นอกจากนี้ หากประจำเดือนได้มาแล้ว โดยมาในช่วงวันเวลาที่ควรจะมา และเลือดออกมานาน 2-7 วัน ก็จะถือเป็นประจำเดือนที่ปกติดี และแสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ