• มีเพศสัมพันธ์ ตรวจการตั้งครรภ์แล้วพบว่าขึ้น 2ขีด แต่ประจำเดือนมาตลอด

  • คืออยากถามว่าหนูมีเพศสัมพันตั้งเเต่วันที่7ก่อนสงกรานเเล้วไม่ได้ใส่ถุงยาง วันนั้นประจำเดือนหนูมาเป้นวันที่3 พอหมดจากเดือนนั้น หนูก้อรอดูว่ามันจะมาไหม พร้อมตรวจครรถ์ดูว่าท้องไหม ก้อขึ้น2ขีด แต่ประจำเดือนยังมาปกติ จนมาถึงเดือนนี้เดือนมิถุนายน ประจำเดือนหนูยังมาปกติ แต่เดือนนี้มาเร้ว น้ำหนักก้อขึ้น หนูยังมีโอกาสท้องอยู่ไหมค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณอ้าว เฟิร์น น @จากที่เล่ามา หากตรวจการตั้งครรภ์แล้วขึ้น 2 แสดงถึงว่ามีการตั้งครรภ์นะคะ หากมีเลือดจากช่องคลอดขณะตั้งครรภ์ ควรรีบไปพบสูตินารีแพทย์อย่างเร่งด่วนเพื่อตรวจดูว่ามีการแท้ง หรือภาวะแท้งคุกคามหรือไม่ ค่ะ
    อ้าว เฟิร์น 'น  Caramel
    สมาชิก
    ถามจะถามแพทย์ต้องทำยังไงคะ