• ฝ่ายชายช่วยตัวเองเสร็จ แล้วมาสอดใส่เข้าช่องคลอดแปบเดียว จะท้องไหม

  •  K'anokporn Siriphaiboon
    สมาชิก
    แฟนช่วยตัวเองเสร็จแล้ว ลองสอดใส่เข้ามาแบบไม่ใส่ถุงแป๊ปเดียวมีโอกาสที่ตะท้องไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Kat,

                      หากมีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อนหน้านั้นเพียงไม่นาน อสุจิก็อาจมีค้างอยู่ในท่อปัสสาวะได้ และเมื่อสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด อสุจิก็อาจออกมากับน้ำหล่อลื่น และทำให้มีโอกาสตั้งครรภ์ได้ แต่ก็ถือว่ามีไม่มาก เพราะปริมาณอสุจิที่มีอยู่น้อยค่ะ