• มือแฟนเปื้อนอสุจิแล้วมีการแหย่ใส่ช่องคลอดของเรา แต่ล้างมือแล้วนะคะ มีโอกาสท้องไหมคะ

  •  mairu
    สมาชิก
    มือแฟนเปื้อนอสุจิแล้วมีการแหย่ใส่ช่องคลอดของเรา แต่มือแฟนล้างแล้วนะคะ แต่ล้างแค่น้ำเปล่า ตอนนั้นเป็นประจำเดือนด้วยแต่ประจำเดือนใกล้หมดแล้วไม่ค่อยไหล แต่พอแฟนแหย่กลับมีเลือดค่ะ เป็นอะไรหรือเปล่าคะ
    สวัสดีครับ ในช่วงการมีประจำเดือนเป็นช่วงมีการเปลี่ยนแปลงของเยื่อบุโพรงมดลูกคือเยื่อบุโพรงมดลูกสลายตัว ออกมาเป็นเลือดประจำเดือน ทำให้ไม่เหมาะสมแก่การฝังตัวของตัวอ่อน นอกจากนี้ช่วงที่มีประจำเดือนรังไข่เริ่มมีการสร้างไข่ ยังไม่มีการตกไข่ จึงไม่มีโอกาสที่อสุจิจะผสมกับไข่ อสุจิไม่สามารถอยู่ในสภาพแวดล้อมภายนอกร่างการได้นาน และการล้างมือเป็นการล้างอสุจิออกไป ดังนั้นโอกาสตั้งครรภ์ในกรณีนี้จึงเป็นไปได้ยากครับ
    mairu  mairu
    สมาชิก
    ตอนที่ทำ ประเดือนเดือนใกล้หมดแล้วค่ะ ไม่ค่อยไหลหรือไหลน้อยมาก เสี่ยงท้องมั้ยคะ
    ไม่ครับ
    mairu  mairu
    สมาชิก
    ขอถามอีกได้ไหมคะ คือถ้าไม่ได้ล้างมือล่ะคะ หรือว่าแบบแค่จุ่มๆใส่น้ำเท่านั้น ยังมีโอกาสท้องอยู่ไหมคะ
    ถ้าเราปล่อยมห้น้ำอสุจิเข้สไปในอวัยวะเพศหญิงจะทำให้ท้องได้ไหมครับ #ช่วยตอบผมที
    ช่วยตอบทีนะครับ