• มีเพศสัมพันธ์ช่วงที่ประจำเดือนยังไม่มา ใส่ถุงยางทุกรอบ ถุงยางไม่รั่ว จะมีโอกาสท้องไหม

  •  Art Art
    สมาชิก
    ขอสอบถามหน่อยครับว่า แฟนผมประจำเดือนหมดไปแล้วก่อนวันที่13พ.ค. แล้วมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกวันนที่13พ.ค(รอบนี้ไม่แตก) แล้วก็มีอีกวันที่3มิ.ย(แตก) แล้วก็วันที่8มิ.ย.มีเพศสัมพันธ์2รอบ (แตก1รอบ ไม่แตก1รอบ) คือรวมทั้งหมดมีเพศสัมพันธ์ 4 รอบ ใส่ถุงยางทุกครั้ง ใส่น้ำแล้วไม่รั่ว ไม่ขาด มีโอกาสท้องไหมครับ แล้วประจำเดือนหมดก่อนตั้งแต่วันที่13 จากนั้นก็มีเพศสัมพันธ์4รอบ ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มามีโอกาสท้องไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Art Art

    ส่วนประสิทธิภาพการคุมกำเนิดโดยถุงยางอนามัยชาย หากใช้อย่างถูกต้องโอกาสล้มเหลว หรือเกิดการตั้งครรภ์พบประมาณ 2% ค่ะ

    **ดังนั้นจากที่คุณ Art Art สอบถาม แนะนำว่าให้รอดูประจำเดือนก่อนค่ะ หากขาดประจำเดือนเกิน 2 สัปดาห์ แนะนำให้ตรวจทดสอบการตั้งครรภ์ดูนะคะ