• ใช้้นิ้วที่เลอะอสุจิไปถูอวัยวะเพศภายนอก ไม่ได้สอดใส่ จะท้องไหม มีอาการต่างๆ

  •  toto juru
    สมาชิก

    แฟนมีประจำเดือนล่าสุดวันที่ 1 กันยา วันที่ 8 มีการช่วยกันโดยใช้มือไม่มีการสอดใส่กันผมเสร็จแต่กลั้นเอาไว้เลยออกมาเล็กหลั่งเล็กน้อยมือผมเลอะอสุจิก็เลยเอาไปเช็ดกับเสื้อหลังจากนั้น 3 นาทีได้เอามือไปช่วยแฟนแค่ถูๆตรงเม็ดและแถวๆช่องคลอดไม่มีการสอดใส่ใดๆ และช่วงวันที่ 14 แฟนปวดหัว เวียนหัวและง่วงบ่อยตื่นกลางดึกด้วย จะมีโอกาสท้องไหมครับกังวลมาก

    สวัสดีค่ะ คุณ toto juru,

                         หากได้เช็ดมือที่เลอะอสุจิกับเสื้อผ้าแล้ว อสุจิก็ไม่น่ามีหลงเหลืออยู่แล้ว หรือหากมีหลงเหลืออยู่ แต่การแค่นำนิ้วไปถูที่อวัยวะเพศภายนอก ไม่ได้สอดใส่นิ้วเข้าไปในช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                          สำหรับอาการปวดหัว เวียนหัว ง่วงบ่อย ก็ไม่ใช่อาการของการตั้งครรภ์แต่อย่างใด เพราะอาการของการตั้งครรภ์จะไม่ได้ปรากฏภายในไม่กี่วันหลังจากที่มีเพศสัมพันธ์ ซึ่งโดยปกติ อาการจะปรากฏหลังจากมีอาการขาดประจำเดือนไปแล้ว 2 สัปดาห์ค่ะ ดังนั้น อาการที่เป็นอยู่ จึงเกิดจากสาเหตุอื่นๆ เช่น มีความเครียด วิตกกังวล พักผ่อนน้อย การดื่มชา กาแฟ หรือแอลกอฮอล์ หรืออาจเป็นอาการก่อนการมีประจำเดือนมาก็ได้ เป็นต้น