• มีเพศสัมพันธ์วันที่ 17 ไม่หลั่ง วันที่ 19 หลั่งนอก และมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก จะท้องไหม

  •  ตาลูน 'น
    สมาชิก
    ปจดหยุดวันที่8 มีอะไรกับแฟนแบบไม่แตกวันที่17 แล้สวันที่19มีอะไรกับแบบไม่ใส่ถุง แตกนอก1รอบ รอบ2-3เพศสัมเพศ์ทางช่องหลัง มีโอกาศท้องหรือไม่คะ

    สวัสดีค่ะ คุณ ตาลูน 'น,

                        การมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 17 ก.ย. หากไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ทั้งภายในและภายนอกช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                         ส่วนการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 19 ก.ย. หากใช้วิธีการหลั่งนอก จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ประมาณ 4%-22% ส่วนการสอดใส่ทางทวารหนัก ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ

                          หากจะมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ ก็ควรใช้วิธีคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพสูง เช่น ยาเม็ดคุมกำเนิด ยาฉีดคุมกำเนิด ยาฝังคุมกำเนิด แผ่นแปะคุมกำเนิด เป็นต้น