• มีเพศสัมพันธ์หลังประจำเดือนหมด ใส่ถุงยาง หลั่งนอก มีโอกาสท้องไหม

  •  nnnnnnnnnn
    สมาชิก
    มีอะไรกับแฟนหลังปจดหมด ใส่ถุงยาง แต่นำออกมาหลั่งข้างนอก มีโอกาสจะท้องมั้ยครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ nnnnnnnnnn,

                          หากนับจากวันแรกที่มีประจำเดือนมา จนถึงวันที่มีเพศสัมพันธ์ หากนับได้ไม่เกิน 7 วัน ถือว่ายังอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นมีน้อยมาก คือน้อยกว่า 1%

                         แต่หากเลย 7 วันไปแล้ว โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นมีได้ แต่หากได้ใส่ถุงยางอนามัย ร่วมกับใช้วิธีการหลั่งนอก โอกาสในการตั้งครรภ์ก็ถือว่ามีน้อยมากอยู่ค่ะ