• มีเพศสัมพันธ์ สอดใส่ไม่ลึก ไม่หลั่ง มีโอกาสท้องไหม

  •  Fernfern Kt
    สมาชิก
    มีอะไรกับแฟนครั้งแรก แต่แฟนใส่เข้าไปนิดเดียว ไม่ลึกมาก ไม่หลั่ง แล้วก็ไม่ได้ทำอะไรต่อ มีประจำเดือนครั้งล่าสุดประมาณ 29 มกรา มีอะไรกัน 25 กุมภา ปกติประจำเดือนมาทุกเดือนค่ะ แต่ระยะไม่ตรงกัน แบบนี้จะมีโอกาสท้องมั้ยคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Fernfern Kt,

                        หากมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด แต่ยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ ทั้งนี้ หากประจำเดือนล่าสุดมาวันที่ 29 ม.ค.ก็ควรรอประจำเดือนต่อไปอีกซักระยะ ประจำเดือนก็น่าจะมาในเวลาไม่นานนี้ค่ะ