• เพิ่งเริ่มกินยาคุมได้ 8 วัน แล้วมีเพศสัมพันธ์ หลั่งใน จะมีโอกาสท้องไหม

  •  Niparat Charoensiri
    สมาชิก
    เราพึ่งเริ่มกินยาคุมได้ 8 วัน แล้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟน แล้วแฟนมีการหลั่งใน ซึ่งวันนั้นเป็นช่วงตกไข่พอดี มีโอกาสท้องมั้ยคะ

    คุณ Niparat

    ถ้ากินยาคุมกำเนิดแบบแผงได้ 8 วัน ฮอร์โมนในยาสามารถออกฤทธิ์ในการคุมกำเนิดได้ดีแล้ว  มีการสร้างมูกเหนียวไม่ให้อสุจิเข้าไป ทำให้ผนังมดลูกยังไม่พร้อมรับตัวอ่อน  แม้จะหลั่งในจึงทำให้ไม่ท้องได้ครับ   ถ้ากังวลลองทดสอบการตั้งครรถ์ด้วยตัวเอง ถ้าได้ผลลบก็ไม่ท้องครับ