• มีเพศสัมพันธ์แบบไม่สอดใส่ แค่ถูไถภายนอก แต่มีช่วงที่ใช้นิ้วสอดเข้าอวัยวะเพศหญิง จะท้องไหม

  •  Name01
    สมาชิก

    มีเพศสัมพันแบบไม่สอดใส่ที่น้ำตก ฝ่ายชายกับฝ่ายหญิงใส่ กางเกง กับ กางเกงใน ทั้งคู่ แล้วมีการถูไถบริเวณอวัยวะเพศฝ่ายหญิง แล้วมีน้ำหล่อลื่นออกมา แล้วฝ่ายชายก็เอานิ้วใส่เอาไปในอวัยวะเพศหญิงในน้ำ แต่ฝ่ายชายยังไม่เสร็จ มีโอกาสท้องมั้ย

    Name01  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ Name01

    การมีเพศสัมพันธ์กันแบบไม่มีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าไปในช่องคลอดของเพศหญิงเลยนั้น แทบจะไม่มีโอกาสทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ เพราะน้ำอสุจิที่อยู่ภายนอก หรือติดที่นิ้ว แล้วเอาไปใส่ช่องคลอดอีกที มักจะตายอย่างรวดเร็วเมื่ออยู่บนพื้นผิวแห้งๆนอกร่างกาย ไม่ได้อยู่ในช่องคลอดทันที

    ดังนั้นโอกาสตั้งครรภ์มีได้น้อยมากๆค่ะ สามารถสังเกตรอบเดือนหลังจากนี้ได้ ซึ่งควรมาไม่เกิน 35 วันจากครั้งก่อน หรือถ้าไม่สบายใจ ก็สามารถซื้อชุดตรวจครรภ์ทางปัสสาวะมายืนยันหลังจากนี้ได้ ชุดตรวจให้ผลบวก 10-14 วันขึ้นไปหลังมีการปฏิสนธิ