• อยู่ในช่วงมีประจำเดือนอยู่ มีเพศสัมพันธ์หลั่งนอก ต้องกินยาคุมฉุกเฉินไหม

  •  pnp.moon
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้วไม่ได้ใส่ถุงยางอนามัย หลั่งนอกช่วงบ่ายวันนี้ ตอนนี้อยู่ในช่วงจะเป็นประจำเดือนคือปวดท้องน้อยมาก่อนหน้านี้ ปกติประจำเดือนจะมาช่วงวันที่10กว่าๆ มีโอกาสท้องมั้ยคะ หรือควรกินยาคุมฉุกเฉินไว้
    pnp.moon  pnp.moon
    สมาชิก
    เริ่มปวดท้องน้อยตั้งแต่วันอังคารที่8ตุลาที่ผ่านมา

    สวัสดีครับ คุณ pnp.moon

    ลักษณะการมี พสพ ของคุณ เหมือนกับการคุมกำเนิดแบบนับวันตกไข่ คือ ก่อนและหลังมี ปจด 7 วัน  ซึ่งผลไม่แน่นอนมากครับ  โอกาสท้องสูงถึง 25 % ครับ เพื่อความแน่ใจควรทานยาคุมฉุกเฉินครับ และตรวจปัสสาวะหาการตั้งครรภ์หลัง 5-7 วันเพื่อความสบายใจ