• มีเพศสัมพันธ์ใส่ถุงยาง มีน้ำขาวๆออกมาเยอะมาก เป็นน้ำอะไร

  •  Pat Pattharida
    สมาชิก

    มีsexกับแฟนแล้วมีน้ำออกมาเยอะมากค่ะน้ำขาวๆขุ่นๆไม่มีกลิ่นแต่เช็คแล้วว่าถุงยางไม่แตกไม่ฉีก อันนี้เป็นน้ำหลั่งของเรารึปล่าวคะ

    Pat Pattharida  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ jub jib

    หากถุงยางไม่แตก ไม่ฉีกขาด และใส่ถุงยางป้องกันเอาไว้ตลอดการมีเพศสัมพันธ์ ไม่น่าจะมีน้ำอสุจิเล็ดลอดออกมาได้

    โอกาสตั้งครรภ์มีได้น้อยมาก น้ำที่ออกมาอาจเป็นน้ำหล่อลื่นที่อยู่ภายนอก อาจมาจากฝ่ายหญิงหรือชายก็ได้

    แนะนำสังเกตรอบเดือนหลังจากนี้ หากมาช้าเกิน 35 วันไปแล้ว หรือไม่สบายใจ สามารถซื้อชุดตรวจครรภ์ทางปัสสาวะมาตรวจได้เองเบื้องต้น ให้ผลบวกได้ตั้งแต่ 10-14 วันหลังปฏิสนธิ