• สอดใส่อวัยวะเพศชายผ่านกางเกงในของฝ่ายหญิง แล้วหลั่งข้างนอก จะท้องไหม

  •  Mamiew
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์ สอดใส่อวัยวะเพศชายผ่านกางเกงในของฝ่ายหญิง เข้าไปลึกและทำกิจกรรมปกติ พอจะเสร็จหลั่งข้างนอก กางเกงในมีความเปียก จะตั้งครรภ์ไหมค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ mamiew,

                       หากมีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่ช่องคลอด และได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โดยใช้วิธีการหลั่งนอก ก็จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ประมาณ 4%-22% ค่ะ ส่วนการที่ใส่กางเกงในอยู่นั้น ไม่ได้สามารถช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้ค่ะ

                       ดังนั้น หากจะมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ ก็ควรใช้วิธีคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพกว่าการหลั่งนอก เช่น ถุงยางอนามัย ยาเม็ดคุมกำเนิด ยาฉีดคุมกำเนิด เป็นต้น