• มีเพศสัมพันธ์แล้วหลั่งในวันที่ 26 ต.ค. ปกติจะมีประจำเดือนวันนั้น แต่ยังไม่มา จะท้องไหม

  •  เวฟ คุง
    สมาชิก
    คือมีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้วหลั่งในในวันที่26ตุลาคมที่ผ่านมาโดยปกติแฟนจะมีประจำเดือนวันที่26แต่จนถึงวันนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มาจะท้องรึป่าวครับ

    คุณ เวฟ คุง

    ปกติ ปจด จะเลื่อนได้ ไม่เกิน 7 วันครับ  อาจจะท้องหรือไม่ท้องก็ได้  เพราะ ปจด เพิ่งขาดได้ไม่นา ควรตรวจสอบการตั้งครรภ์  หลังมี พสพ 7- 9  วัน  ถ้าได้ผลลบก็ไม่ท้องครับ  การที่ ปจด เลื่อนมีได้หลายสาเหตุนอกจากการตั้งครรภ์ คือ ความเครียดวิตกกังวล ซึมเศร้า  ระดับฮอร์โมนผิดปกติ รังไข่ผิดปกติ ก็ได้ครับ ถ้ามีปัญหาควรไปปรึกษาแพทย์เพื่อการวินิจฉัย ครับ