• ประจำเดือนมาวันที่ 27 มีเพศสัมพันธ์วันที่ 30 ใส่ถุงยาง หลั่งข้างนอก มีโอกาสตั้งครรภ์กี่เปอร์เซนต์

  •  Tipsalood Sodabun
    สมาชิก
    ประจำเดือนมาวันที่27แล้วมีเพศสัมพันธ์วันที่30 ใส่ถุงยางแล้วหลั่งข้างนอก มีโอกาศตั้งกี่สูงมั้ยครับ ประมาณกี่เปอร์เซ็น

    สวัสดีค่ะ คุณ Tipsalood Sodabun,

                         หากประจำเดือนมาวันที่ 27 เม.ย. แล้วได่มีเพศสัมพันธ์วันที่ 30 เม.ย. เท่ากับมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 4 นับตั้งแต่มีประจำเดือนมา ถือว่ายังอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นมีน้อยมาก คือน้อยกว่า 1% แม้จะไม่ได้ใส่ถุงยางอนามัยก็ตามค่ะ และหากได้ใส่ถุงยางอนามัยร่วมด้วย โอกาสในการตั้งครรภ์ก็ถือว่าแทบไม่มีค่ะ