• มีเพศสัมพันธ์ ป้องกันแต่หลั่งใน จะท้องไหม

  •  iczyyyyyy
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์กับแฟน ป้องกันแต่หลั่งใน มีโอกาสท้องมั้ยคะ

     สวัสดีค่ะ คุณ iczyyyyyy,

                         การมีเพศสัมพันธ์โดยการใช้ถุงยางอนามัย จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2%-18%

                         ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่ามีเพศสัมพันธ์ในช่วงใดด้วย หากอยู่ในช่วงไม่เกิน 7 วันนับตั้งแต่มีประจำเดือนมา หรืออยู่ในช่วง 7 วันก่อนที่ประจำเดือนจะมา ซึ่งเรียกว่าระยะปลอดภัย โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นถือว่าน้อยมาก

    ขอแทรกนิดนึงน้ะค้ะ คือก่อนหน้าที่จะมีเพศสัมพันธุ์กะสามี ก่อนหน้านี้ไม่ได้กินยาคุม แร้วมีเพศสัมพันธุ์กะสามี หลั่งในครึ่งนึงอีกครึ่งหลั่งนอก แร้วคืนนั้นไม่ได้กินยาคุมแร้วมากินตอนกลางคืนของอีกวัน แต่กินไปแค่6-7วันแร้วก้อหยุดกินประมาน4-5วันในเดือนนั้นคือประจำเดือนไม่มาแต่ประจำเดือนมาต้นเดือนของอีกเดือน มาแบบปกติ 3วันแร้วเดือนต่อมาประจำเดือนไม่มา มีตกขาวเป็นสีขาวธรรมดาไม่คัน แบบนี้มีสิทธิที่จะท้องได้รึปล่าวค้ะหมอ