• มีเพศสัมพันใส่ถุงยาง หลั่งนอก ไม่ได้กินยาคุม หลังประจำเดือนหมดไปแล้วสองวัน จะท้องไหม

  •  เเอม' ละงึด
    สมาชิก
    คือมีเพศสัมพันธ์กับเเฟนครั้งเเรกตอนวันที่27ธันวา เเล้วอีกสองวันถัดไปคือวันที่27มีประจำเดือน เเต่ประจำเดือนของเดือนธันวามาเมื่อต้นเดือนวันที่3ธันวา เเล้วก้อไปมีเพศสัมพันธ์รอบ2กับเเฟน เมื่อวันที่4มกรา ประจำเดือนหมดไปเเล้ว2วัน ใส่ถุง หลั่งนอก อยากจะรู้ว่ามีโอกาสท้องมั้ยค่ะ ไม่ได้กินยาคุมทั้ง2รอบเลย
    เเอม' ละงึด  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ กขคง

    หากใส่ถุงยางอนามัยขณะมีเพศสัมพันธ์ ใส่ตลอด ถุงยางไม่ขาด ไม่รั่ว มีโอกาสตั้งครรภ์น้อยกว่า 2% ส่วนเพศสัมพัฯธ์ครั้งก่อนหน้านั้น หลังมีเพศสัมพันธ์ มีเลือดประจำเดือนมาแล้ว ก็น่าจะไม่มีการตั้งครรภ์ค่ะ