• มีเพศสัมพันธ์กับเเฟนหลั่งนอกประมาณ 3 รอบ จะท้องไหม

  •  Chanakan
    สมาชิก
    คือพอดีว่าหนูมีอะไรกับเเฟนประมาณ3รอบ ไม่ใส่ถุงยางเเต่ฝ่ายชายหลั่งนอกทั้ง3รอบเเละเช็ดน้ำอสุจิทุกรอบก่อนสอดใส่ เเบบนี้จะท้องมั้ยคะ?

     สวัสดีค่ะ คุณ chanakan

    จากที่เล่ามา ยังมีโอกาสเกิดการตั้งครรภ์ได้นะคะ เพราะน้ำหล่อลื่นอาจมีอสุจิมาปะปนได้ค่ะ  แต่โอกาสจะน้อยกว่าการหลั่งในค่ะ

    แนะนำคุณ chanakan ให้รอดูประจำเดือนก่อนนะคะ หากขาดประจำเดือนมากกว่า 2สัปดาห์ แนะนำให้ทดสอบการตั้งครรภ์ดูนะคะ

    แนะนำหากมีเพศสัมพันธ์ ใช้ถุงยางอนามัยร่วมด้วย จะลดโอกาสการตั้งครรภ์ลงได้อย่างมากนะคะ