• มีเพศสัมพันธ์แบบไม่สอดใส่ เอานิ้วที่เปื้อนอสุจิใส่เข้าช่องคลอด จะท้องไหม

  •  lalatan
    สมาชิก
    คือเมื่อวานเรามีเพศสัมพันธุ์กับแฟนแบบไม่สอดใส่แบบถูๆไถๆกันครับ คือเราได้ช่วยตัวเองก่อนจนเสร็จ แล้วไปช่วยแฟนต่อ โดยเอานิ้วแหย่เข้าไปแต่ไม่มั่นใจว่านิวเปื้อนอสุจิหรือป่าว แต่ถ้าเปื้อนก็ไม่น่าเยอะผมเช็ดมือก่อนจะแหย่เข้าไป อย่างงี้มีโอกาศท้องไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ lalatan,

                         หากไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าช่องคลอด และไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิในช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นก็ไม่มี

                         สำหรับนิ้วที่อาจเปื้อนอสุจินั้น หากได้เช็ดก่อนแล้ว ปริมาณอสุจิที่ยังคงติดอยู่ที่นิ้วมือนั้นก็น่าจะเป็นปริมาณที่น้อยมาก อีกทั้งไม่มีน้ำหล่อลื่นมาช่วยในการเคลื่อนไหวของตัวอสุจิ โอกาสที่จะตั้งครรภ์จึงเป็นไปได้น้อยอยู่ค่ะ

    lalatan  lalatan
    สมาชิก
    คือตอนนี้ แฟนประจำเดือนยังไม่มาเลยครับ คือแฟนบอกว่าเขาเองเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้ว แต่แฟนมีอาการเต้านมตึงขึ้น กังวลมากเลยครับ
    lalatan  lalatan
    สมาชิก
    วันที่มีเพศสัมพันธ์แบบใช้นิ้ว มีเลือดออกด้วยครับแต่นิดเดียว ไม่ทราบว่าเลือดอะไรเหรอครับ
    lalatan  lalatan
    สมาชิก
    ตอนนี้เครียดมากเลยครับ จะท้องมั้ย