• ฝ่ายหญิงใส่กางเกงใน แล้วฝ่ายชายสอดอวัยวะเพศเข้าช่องคลอด ไม่ได้หลั่ง จะท้องไหม มีประจำเดือนมาแล้ว

  •  tangzayer1
    สมาชิก
    คือผมมีอะไรกับแฟนแต่แฟนผมใส่กางเกงในนะครับ ตัวผมไม่ได้ใส่ ผมสอดอวัยวะเพศเข้าในช่องคลอดไม่ลึกมาก แต่ผ่านกางเกงในนะครับแบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยครับ ไม่มีการหลั่งครับ มีแต่น้ำหล่อลื่นออกมา ตอนนี้ประจำเดือนแฟนมาแต่กลัวจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กครับ กังวลมาก

    สวัสดีค่ะ คุณ tangzayer1,

                          หากมีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่ช่องคลอด แม้ฝ่ายหญิงจะใส่กางเกงในอยู่ แต่หากมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ก็จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ เพราะเนื้อผ้าของกางเกงใน ไม่สามารถป้องกันอสุจิได้เหมือนกับถุงยางอนามัย แต่ในกรณีที่ยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น มีแค่น้ำหล่อลื่นออกมา โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                          นอกจากนี้ หากประจำเดือนได้มาแล้ว โดยมาในช่วงวันที่ที่ควรจะมา และมานาน 2-7 วัน มีปริมาณพอสมควร ก็ถือเป็นประจำเดือนที่ปกติดี และไม่ใช่เลือดล้างหน้าเด็ก เพราะเลือดล้างหน้าเด็ก จะมีปริมาณที่น้อยมาก และมาเพียงแค่ 1-2 วันค่ะ อย่างไรก็ตาม หากกังวลมาก ก็อาจลองตรวจหาการตั้งครรภ์ดู โดยควรตรวจหลังจากที่มีเพศสัมพันธ์ไปแล้วอย่างน้อย 2 สัปดาห์ค่ะ