• มีเพศสัมพันธ์ใส่ถุงยาง แต่ถุงยางร่นตอนดึงออกจากอวัยวะเพศ มีโอกาสท้องไหม

  •  First
    สมาชิก

    ผมมีอะไรกับแฟน  ผมใส่ถุงยางอนามัยตามขั้นตอนทุกอย่างอย่างถูกต้อง ตอนใส่ถุงยางแน่นไม่หลวมแต่พอมีอะไรกับแฟนตอนเอาออกมาถุงยางร่นแต่ไม่หลุด    ไม่ได้เสร็จข้างในครับเอาออกมาเสร็จข้างนอก  จะโอกาศท้องได้ไหมครับ

    คุณ First

    ถ้าน้ำอสุจิไม่ไหลรั่วออกมา เพราะยังไม่มีการหลั่ง ก็มีโอกาสท้องน้อยมากครับ ถ้ากังวลมากก็ควรทานยาคุมกำเนิดฉุกเฉินก่อนก็ได้ครับ แล้ว 7 วัน ตรวจการตั้งครรภ์อีกทีให้แน่ใจครับ