• มีเพศสัมพันธ์วันที่ 27 แล้วประจำเดือนมา 1-3 ต่อมามีเพศสัมพันธ์วันที่ 12 แล้วหลังจากนั้นประจำเดือนไม่มา ตรวจพบว่าตั้งครรภ์ ท้องจากครั้งไหน

  •  Sarocha May
    สมาชิก
    มีอะไรกับคนอื่นที่ไม่ใช่แฟนในวันที่27แล้วถุงยางหลุดบริเวณปากช่องคลอดหลังจากนั้นวันที่1-3 เมนมาปกติ3วัน (เมนมาตรงทุกเดือน)แล้วมีอะไรกับแฟนวันที่12 พอถึงวันที่เมนมากลับไม่มาทำการตรวจแล้วท้องแบบนี้เด็กจะเป็นลูกของใครค่ะ ใจลุ้นอยากให้เป็นลูกของแฟนค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Sarocha May,

                          หากมีเพศสัมพันธ์วันที่ 27 พ.ค. แล้วประจำเดือนมาวันที่ 1-3 มิ.ย.โดยมาในช่วงปกติที่ควรจะมา ก็แสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ

                          ต่อมา หากได้มีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 12 มิ.ย. แล้วในเดือน ก.ค. ไม่มีประจำเดือนมา และได้ตรวจพบว่ามีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น ก็น่าจะเป็นการตั้งครรภ์จากการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 12 มิ.ย. มากกว่าจากการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 27 พ.ค. ค่ะ