• อาบน้ำ ฟอกสบู่ มือมีสบู่ มือเปื้อนน้ำอสุจิ แล้วมาถูอวัยวะเพศหญิงภายนอก จะท้องไหม

  •  Ang_kog
    สมาชิก
    พอดีให้เเฟนช่วยตอนอาบน้ำครับ ทั้งที่มือเเละตัว ทั้งเเฟนเเละผมเองก็มีสบู่อยู่ พอให้เเฟนช่วยจนเสร็จ น้ำที่ออกมาก็เลอะมือเเฟนทั้งที่มีสบู่อยู่ ไม่รู้ว่าเลอะมากหรือน้อยนะครับ ต่อจากนั้น เเฟนก็เอามือนั้นทูตรงอวัยวะเพศตัวเองทำความสะอาดปกติ เพราะคิดว่ามีสบู่อยู่ เธอบอกทำความสะอาดปกติเเต่ไม่ลึกมาก เพราะเเค่ทำความสะอาดอวัยวะเพศ เลยอยากถามครับ ถ้าในมือมีน้ำอสุจิเเละสบู่อยู่ พอไปทูกับอวัยวะเพศหญิงเเละทำความสะอาด เเต่ไม่ลึกมาก มีโอกาศท้องไหมครับ(เเต่ผมไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศของผมเข้าไปเลยนะครับ) อีกคำถามหนึ่งครับ ถามมือของเเฟนไม่มีสบู่อยู่มีเเค่น้ำอสุจิ เเละใช่มือนั้นทำความสะอาดตรงอวัยวะเพศเเค่ฉีดน้ำ เเต่นำมือสอดเข้าไปตรงอวัยวะเพศก่อนฉีดน้ำทำความทำความสะอาด เเต่สอดไม่ลึกมาก จะมีโอกาสเสี่ยงท้องไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Ang_kog,

                           อสุจิเมื่อโดนสบู่ หรือฟองสบู่ก็จะตายในทันทีค่ะ ดังนั้น หากมือเปื้อนน้ำอสุจิ แต่ที่มือมีน้ำสบู่ที่ฟอกเอาไว้อยู่ เมื่อนำมือไปถูอวัยวะเพศหญิง จึงไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ

                           ส่วนในกรณีที่มือไม่ได้เปียกน้ำสบู่อยู่ และมือได้เปื้อนน้ำอสุจิ อสุจิก็ยังไม่ตายในทันที หากได้นำมือไปสอดใส่เข้าในช่องคลอด หรือจับที่ปากช่องคลอด ก็อาจมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ค่ะ แต่ก็ถือว่าน้อยมาก เพราะปริมาณอสุจิที่มีไม่มากค่ะ