• มีประจำเดือนมาวันที่ 2 มีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก แล้วอวัยวะเพศโดนปากช่องคลอด จะท้องไหม

  •  Laliphat Jantarungsee
    สมาชิก
    คือเรากับเเฟนมีอะไรกันตรงตูดนะคะเเละของเเฟนตรงนั้นมันไปโดนปากช่องคลอดเเต่ไม่ได้เข้าไปนะคะ พอสักเเปปก็ไม่ทำตรงตูดก็อมเเทนค่ะจนเเตกเเล้วก็ทำตรงตูดเเต่อันนั้นของเเฟนมันโดนปากช่องคลอด มันจะท้องไหมคะ เเละเราก็เป็นประจำเดือนวันที่2ที่เป็นนะคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Laliphat Jantarungsee,

                        หากอวัยวะเพศภายนอกเปื้อนน้ำอสุจิอยู่ และไปสัมผัสโดนปากช่องคลอด โอกาสในการตั้งครรภ์อาจมีได้ แต่ก็ถือว่าน้อยมากมาก เพราะปริมาณอสุจิที่มีไม่มาก อย่างไรก็ตาม หากเป็นวันที่ 2 ของการมีประจำเดือนมา ก็ถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสในการตั้งครรภ์ก็ถือว่าแทบไม่มีค่ะ

                        การมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก และมีการทำออรัลเซ็กส์ต่อนั้น อาจเสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคหลายๆ อย่างได้ค่ะ ดังนั้น หากเป็นไปได้ เมื่อมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักแล้ว ก็ไม่ควรทำออรัลเซ็กส์ให้ฝ่ายชายต่อค่ะ