• ใช้มือสัมผัสกับอวัยวะเพศ มีการสอดใส่นิ้ว มีการเล้าโลมกันภายนอก แบบนี้มีสิทธิ์ท้องไหม

  •  Noppit Changjerm
    สมาชิก

     เมื่อวานเป็นวันตกไข่ของแฟน แล้วผมใช้มือทำให้ แล้วแฟนก้ใช้ปากทำให้ พอจะเก็บไม่รุ้ว่ามือไปโดนรึป่าว ผมใส่นิ้วเข้าไป แล้วแฟนก้ให้ผมไปล้างมือแล้วทำให้แฟนต่อ แบบบนี้มีสิทธิ์ท้องไหมครับ (ตอนถอดกางเกงผมดึงแค่กางเกงแล้วจับตรงโคน)

    Noppit Changjerm  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณNoppit Changjerm

    การที่ใช้มือสัมผัสกับอวัยวะเพศ  มีการสอดใส่นิ้ว มีการเล้าโลมกันภายนอก แต่ไม่มีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าไปในอวัยวะเพศหญิงเลยนั้น โอกาสตั้งครรภ์มีน้อยมากๆ หรือแทบจะไม่มีเลย เพราะน้ำอสุจิถ้ามาอยู่บนพื้นผิวแห้งๆหรือนอกร่างกายภายในไม่กี่นาที ตัวอสุจิก็จะตายไปอย่างรวดเร็ว

    แต่หากครั้งต่อไป จะมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ แม้ไม่ลึก ไม่นาน ให้ใส่ถุงยางอนามัยเพื่อป้องกันเอาไว้ทุกครั้งค่ะ  หรือกินยาคุมแบบแผงรายเดือน ฉีดยาคุม ฝังยาคุมเพื่อป้องกันไว้ก่อน